சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2    3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
367  குமர குருபர குணதர   ( திருவருணை )  kumara gurubara guNadhara   ( thiruvaruNai ) 
1188  மாண்டார் எலும்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mANdAr elumbu   ( common ) 
1235  குடிமை மனையாட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudimai manaiyAtti   ( common ) 
235  வார்குழல் விரித்து   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhal viriththu   ( swAmimalai ) 
1140  உறவின்முறை கதறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavinmuRai kathaRi   ( common ) 
598  காலனிடத்து   ( திருச்செங்கோடு )  kAlanidaththu   ( thiruchchengkodu ) 
726  பிறவியான சடம்   ( சிறுவை )  piRaviyAna jadam   ( siRuvai ) 
1286  கோடான மேருமலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOdAna mErumalai   ( common ) 
151  கொந்துத் தரு   ( பழநி )  kondhuth tharu   ( pazhani ) 
615  கொண்டாடிக் கொஞ்சும்   ( தென்சேரிகிரி )  koNdAdik konjum   ( thensErigiri ) 
101  விறல்மாரன் ஐந்து   ( திருச்செந்தூர் )  viRalmAran aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
433  பாலாய் நூலாய்   ( திருவருணை )  pAlAi nUlAi   ( thiruvaruNai ) 
1105  கோல காலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOla kAlaththai   ( common ) 
1251  துடித்து எதிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thudiththu edhir   ( common ) 
946  பக்குவ ஆசார   ( திருப்புக்கொளியூர் )  pakkuva AchAra   ( thiruppukkoLiyUr ) 
730  கருமுகில் போல்   ( திருவாமாத்தூர் )  karumugil pOl   ( thiruvAmAththUr ) 
1046  அயிலின் வாளி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayilin vALi   ( common ) 
1082  கரு மயல் ஏறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karu mayal ERi   ( common ) 
1015  விடம் என அயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidam ena ayil   ( common ) 
365  பரிமளம் மிக உள   ( திருவானைக்கா )  parimaLam miga uLa   ( thiruvAnaikkA ) 
222  நாசர்தங் கடை   ( சுவாமிமலை )  nAsarthang kadai   ( swAmimalai ) 
499  சகசம்பக் குடைசூழ்   ( சிதம்பரம் )  sagasambak kudaisUzh   ( chidhambaram ) 
684  மின் இடை கலாப   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  min idai kalAba   ( vadathirumullaivAyil ) 
115  இத் தாரணிக்குள்   ( பழநி )  ith thAraNikkuL   ( pazhani ) 
1201  விரை சொரியும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  virai soriyum   ( common ) 
766  ஊனத்தசை தோல்கள்   ( சீகாழி )  Unaththasai thOlgaL   ( seegAzhi ) 
694  கடிய வேக   ( திருமயிலை )  kadiya vEga   ( thirumayilai ) 
758  கறுவி மைக்கணி   ( திருவரத்துறை )  kaRuvi maikkaNi   ( thiruvaraththuRai ) 
926  நித்தப் பிணிகொடு   ( கருவூர் )  niththap piNikodu   ( karuvUr ) 
740  அரியயன் அறியாதவர்   ( வடுகூர் )  ariyayan aRiyAdhavar   ( vadugUr ) 
45  கன்றிலுறு மானை   ( திருச்செந்தூர் )  kandRiluRu mAnai   ( thiruchchendhUr ) 
412  காராடக் குழல்   ( திருவருணை )  kArAdak kuzhal   ( thiruvaruNai ) 
1228  கண்டு போல்மொழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaNdu pOlmozhi   ( common ) 
1031  காதில் ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhil Olai   ( common ) 
677  தவர்வாள் தோமர   ( திருவோத்தூர் )  thavarvAL thOmara   ( thiruvOththUr ) 
1309  காரணமதாக   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  kAraNamadhAga   ( pazhamudhirchOlai ) 
1247  தவநெறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thavaneRi   ( common ) 
401  இருவினை அஞ்ச   ( திருவருணை )  iruvinai anja   ( thiruvaruNai ) 
189  மூல மந்திரம்   ( பழநி )  mUla mandhiram   ( pazhani ) 
541  அகத்தினைக் கொண்டு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  agaththinaik koNdu   ( thirukkazhukkundRam ) 
544  வேத வெற்பிலே   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  vEdha veRpilE   ( thirukkazhukkundRam ) 
1120  பத்து ஏழு எட்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththu Ezhu ettu   ( common ) 
430  தேதென வாச முற்ற   ( திருவருணை )  thEdhena vAsa mutRa   ( thiruvaruNai ) 
594  மந்தக் கடைக்கண்   ( திருச்செங்கோடு )  mandhak kadaikkaN   ( thiruchchengkodu ) 
840  சேலை உடுத்து   ( வேதாரணியம் )  sElai uduththu   ( vEdhAraNiyam ) 
965  நீதத்துவமாகி   ( மதுரை )  neethaththuvamAgi   ( madhurai ) 
1168  நிருதரார்க்கு ஒரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nirudharArkku oru   ( common ) 
61  தண் தேனுண்டே   ( திருச்செந்தூர் )  thaN thEnuNdE   ( thiruchchendhUr ) 
841  நூலினை ஒத்த   ( வேதாரணியம் )  nUlinai oththa   ( vEdhAraNiyam ) 
804  மகரக் குழைக்குளுந்து   ( திலதைப்பதி )  magarak kuzhaikkuLundhu   ( thiladhaippadhi ) 
Pages:    Previous   1  2    3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list